Tin tức

Ứng dụng công nghệ trong thu thập và phân tích dữ liệu đối với nghiên cứu khoa học (NCKH) là một trong những nội dung hấp dẫn được chia sẻ tại Hội thảo “NCKH trong lĩnh vực thiết kế, đa phương tiện” do Khoa Truyền thông đa phương tiện, Học viện Phụ nữ Việt Nam chủ trì tổ chức.
Thực hiện kế hoạch đào tạo của ngành Truyền thông đa phương tiện, từ ngày 19/8 đến hết ngày 16/9/2024, 232 sinh viên K11 ngành TTĐPT bắt đầu bước vào kỳ kiến tập tại các cơ quan báo chí truyền thông trên cả nước.
Nằm trong kế hoạch thực hiện Tuần học công dân sinh viên cho sinh viên Khoá 11, chiều ngày 16/8/2024, Phòng Công tác sinh viên phối hợp với Khoa Truyền thông đa phương tiện tổ chức buổi nói chuyện cho sinh viên với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp”.
“Đồ họa thông tin” (Infographic) là một nội dung của môn học “Thiết kế ấn phẩm truyền thông” được đào tạo cho sinh viên năm hai ngành Truyền thông đa phương tiện.
  Chiều ngày 5/6/ 2024, Khoa Truyền thông đa phương tiện VWA đã chủ trì, phối hợp với phòng Hợp tác quốc tế và Quản lý khoa học tổ chức tọa đàm “Bạo lực trên cơ sở giới: Chia sẻ kinh nghiệm can thiệp và phương pháp nghiên cứu”. PGS,TS Dương Kim Anh, Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam chủ trì buổi tọa đàm.
Học viện Phụ nữ Việt Nam thông báo gia hạn thu học phí đại học chính quy học kỳ 2 năm học 2023 - 2024 từ ngày 15/4 đến ngày 30/4/2024.
Sáng ngày 1/4/2024, khoa Truyền thông đa phương tiện – Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức khai mạc triển lãm và trao giải cuộc thi “Chạm cảm xúc” - 24 tác phẩm xuất sắc đã được trao giải và triển lãm tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.
Học viện Phụ nữ Việt Nam xét tuyển đại học từ 1/3
Kinh tế số - Ngành học mới dự kiến được mở tại Học viện Phụ nữ Việt Nam
Tổ chức sự kiện – nếu xét dưới góc độ doanh nghiệp là một hoạt động kinh doanh tương đối mới mẻ nhưng những năm gần đây đã có bước phát triển vượt bậc cùng sự phát triển chung của nền kinh tế công nghiệp 4.0.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2024