Tại đây, sinh viên của Khoa đã có cơ hội được trao đổi, thảo luận chuyên sâu cùng với 2 chuyên gia về những kiến thức, kĩ năng trong sản xuất một bộ phim hoạt hình hiện nay như: viết kịch bản lời, kịch bản phân cảnh hình ảnh, tạo hình nhân vật, dàn cảnh, diễn xuất, dựng phim, …

Đạo diễn Bùi Mạnh Quang đã có những chia sẻ chi tiết về những cách làm phim hoạt hình hiện nay và tính “hoạt” trong hoạt hình.

Hoạ sĩ diễn xuất Đặng Trung Dũng đã trực tiếp hướng dẫn sinh viên thực hành các thao tác trên các phần mềm: Toonboon, 3D Max, Adobe after effects … để tạo ra chuyển động cho nhân vật phim hoạt hình.

Sau buổi chia sẻ đầy bổ ích, sinh viên Truyền thông đa phương tiện đã có thêm rất nhiều kiến thức chuyên ngành cũng như những kinh nghiệm quý báu được truyền lại bởi hai chuyên gia. Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng và thể hiện sự hứng khởi và động lực để trau dồi và rèn luyện kỹ năng để có thêm nhiều cơ hội thực tập, thực tế và làm việc sau khi tốt nghiệp tại mảng phim hoạt hình này.