Câu lạc bộ Thiết kế đa phương tiện bao gồm 4 ban: Ban nhân sự; Ban chuyên môn; Ban cố vấn và Ban tài chính.

Ban nhân sự là sợi dây gắn kết các thành viên cũng như điều phối mọi công việc trong toàn câu lạc bộ. Ban nhân sự giúp các thành viên trong CLB biết rõ các thông tin chương trình, cuộc thi, sự kiện… mà CLB và Học viện sắp thực hiện. Ban nhân sự có chức năng xây dựng nội quy, các chính sách khen thưởng, đảm bảo kỷ luật cho CLB; Tiến hành đánh giá thành viên thông qua các tiêu chí đánh giá, các chính sách khen thưởng thành viên có hoạt động tích cực và có nhiều đóng góp cho CLB; Đưa ra biện pháp nhắc nhở và kỉ luật các trường hợp vi phạm nội quy CLB. Thực hiện chức năng gắn kết thành viên tạo nên một môi trường hoạt động thân thiện, giúp đỡ nhau cùng học tập và phát triển và xây dựng CLB. Ngoài ra, Ban nhân sự chịu trách nhiệm chiêu mộ và chọn lọc ra những bạn trẻ có niềm đam mê, có đủ năng lực phù hợp với CLB thông qua các vòng thi tuyển để trở thành thành viên chính thức. Bên cạnh đó, Ban nhân sự lên kế hoạch đào tạo dài hạn cho các thành viên khác nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển con người toàn diện của CLB. Trang bị cho thành viên những kiến thức, kỹ năng đa dạng giúp thành viên xác định mục tiêu, hướng đi của mình. Phát hiện và chọn lọc nhân tố chất lượng có năng lực để phân bổ vào những vị trí, công việc phù hợp, tạo môi trường thuận lợi để thành viên thể hiện năng lực cũng như rèn luyện cá nhân

Ban chuyên môn bao gồm đội vẽ minh họa, đội thiết kế quảng cáo, đội thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu và đội thiết kế đồ họa động với các chức năng khác nhau. Đội vẽ minh hoạ gồm những thành viên dùng hình ảnh vẽ tay để xây dựng câu chuyện, tình huống hoặc một hành động cụ thể, trong đó mô tả được thông điệp, nội dung hoặc lồng ghép được sản phẩm nhãn hàng. Các sản phẩm vẽ minh họa bao gồm thiết kế nhận vật, minh họa bìa sách, vẽ truyện tranh, các biểu tượng,… Đội thiết kế quảng cáo gồm các thành viên chuyên thiết kế các sản phẩm như poster, banner, billboard, trang bìa tạp chí, infographic, bưu thiếp, tờ rơi,… Đội thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên xây dựng và thiết kế bộ nhận diện của thương hiệu bao gồm logo, bộ ấn phẩm văn phòng, bao bì sản phẩm, … thể hiện bản sắc, cá tính và thông điệp vô hình mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng, đối tác. Đội thiết kế đồ hoạ chuyển động sẽ tạo ra các sản phẩm liên quan đến đồ họa chuyển động bao gồm hoạt ảnh, âm thanh, kiểu chữ, hình ảnh, video, phim hoạt hình 2D, 3D và các hiệu ứng chuyển động.

Ban cố vấn đưa ra phương hướng mục tiêu và nhiệm vụ hoạt động, chương trình cho CLB, đề xuất kế hoạch cho các ban trong CLB; đồng thời, đưa ra những đề xuất phương hướng sử dụng, đào tạo và bồi dưỡng các thành viên và các ban của CLB. Ban cố vấn bao gồm các giảng viên Khoa Truyền thông đa phương tiện là người có chuyên môn và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đa phương tiện: Giảng viên Đặng Hải Hà; Giảng viên Kiến Thị Huệ; Giảng viên Trần Thị Liễu; Giảng viên Hoàng Minh Hưng.

Ban tài chính là ban thực hiện công tác kế toán, thống kê, tổng hợp tình hình thu, chi của CLB Thiết kế đa phương tiện-VWA. Ngoài ra, Ban tài chính sẽ tổng hợp, thu thập và tìm kiếm các công việc trong và ngoài học viện có thể gây quỹ cho CLB.

Tại các buổi sinh hoạt, thành viên trong câu lạc bộ sẽ cùng thảo luận, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm các vấn đề trong lĩnh vực kiến thức chuyên ngành. Câu lạc bộ cũng tổ chức các cuộc thi để ôn lại những kiến thức đã được học đồng thời tăng cường tính đoàn kết giữa các thành viên. Những cuộc thi này sẽ duy trì tổ chức theo tháng hoặc theo quý

Ngoài những mục tiêu đã được Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đề ra từ ngày đầu thành lập. Câu lạc bộ Thiết kế hướng tới sẽ trở thành một sân chơi bổ ích cho các sinh viên trong Khoa và sẽ là kênh thông tin quan trọng trong việc kết nối giữa sinh viên với Nhà trường. Việc tổ chức các buổi giao lưu chủ yếu giúp các thành viên chia sẻ với nhau các vấn đề trong cuộc sống, giúp cho đời sống tinh thần càng ngày càng phong phú hơn.

Câu lạc bộ giúp các thành viên nâng cao khả năng tự học, tự đọc, tìm hiểu và phân tích thông tin. Tinh thần chủ động này sẽ giúp các bạn sinh viên phát triển tư duy cá nhân, hoàn thiện bản thân để trở thành những sinh viên năng động, hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội.

Một số hình ảnh phỏng vấn tuyển thành viên, họp Câu lạc bộ và chia sẻ kiến thức về chụp ảnh:

Đặng Hải Hà