Tại đây, các bạn sinh viên được tham quan và tận mắt chứng kiến nơi làm việc, quy trình sáng tạo các sản phẩm trong ngành truyền thông đa phương tiện như: chỉnh sửa ảnh, biên tập và dựng video, vẽ mặt bằng 2D, diễn hoạt 3D/CGI…

Tập đoàn Esoft được thành lập năm 2001 tại Đan Mạch với dịch vụ chính là xử lý hình ảnh và nội dung cho thị trường bất động sản. Sau gần 20 năm phát triển, Esoft đã trở thành nền tảng dịch vụ marketing và hình ảnh hàng đầu thế giới.

Văn phòng Esoft tại Việt Nam được thành lập năm 2007, tập trung vào việc mang đến cho khách hàng các giải pháp hình ảnh vượt trội. Với môi trường làm việc thân thiện, cởi mở, chính sách lương thưởng, phúc lợi cạnh tranh cũng như đội ngũ lãnh đạo tạo tâm huyết, Esoft đã và đang xây dựng đội ngũ nhân sự với hơn 800 nhân viên chính thức tại Việt Nam.

Hàng năm Esoft cần tuyển dụng cho khối sản xuất hơn 100 cộng tác viên làm partime và fulltime. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn sinh viên ứng tuyển vào làm việc tại công ty.

Buổi tham quan diễn ra trong không khí cở mở, vui vẻ với sự chia sẻ của các chuyên gia đến từ Công ty Cổ phần Esoft Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh chuyến tham quan, trải nghiệm:

Đặng Hải Hà